Hình thức thanh toán

1 - Thanh toán tiền mặt.

Quý khách có trách nhiệm thanh toán đầy đủ toàn bộ giá trị đơn hàng cho Nhân viên giao nhận, Nhân viên lắp đặt hoặc Nhân viên bán hàng của chúng tôi ngay khi hoàn tất kiểm tra hàng hóa và nhận hóa đơn thanh toán.

2 - Thanh toán chuyển khoản ngân hàng - giao hàng qua dịch vụ chuyển phát nhanh:

-  Khách hàng thanh toán chuyển khoản vào một trong các tài khoản của công ty bên dưới.
- Ngay sau khi nhận được tiền thanh toán qua chuyển khoản, nhân viên tư vấn sẽ gọi điện thông báo trực tiếp tới khách hàng và hẹn ngày giờ giao hàng. Tuỳ theo địa chỉ của khách hàng mà thời gian giao hàng có thể từ 12 giờ đến 72 giờ.
- Trong trường hợp giao hàng chậm trễ mà không báo trước, khách hàng có thể huỷ đơn hàng và sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền mà khách hàng đã trả trong thời gian 3 đến 5 ngày.
- Sản phẩm có giá trị bao gồm thuế Giá trị gia tăng trên 20 triệu VNĐ, theo Luật thuế GTGT do Nhà nước ban hành cần thanh toán chuyển khoản. Khách hàng có thể gọi cho nhân viên để được tư vấn .

 TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG

* TÀI KHOẢN CÔNG TY:

- Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank)

   Công ty TNHH đầu tư và phát triển Hoàng Vỹ

                  Số tài khoản: 0731000589581

         Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) chi nhánh bắc giang.

* TÀI KHOẢN CÁ NHÂN:

         -  Hoàng Tiến Vỹ

                 Số tài khoản: 0731000593656​  

               Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) chi nhánh bắc giang.

           -  Hoàng Tiến Vỹ

                 Số Tài khoản : 2500205347831

               Ngân hàng Nông nghiệp và PTNT Việt Nam - Chi nhánh Bắc Giang (Agribank)

3 - Giao hàng và thanh toán trực tiếp tại Showroom/Cửa hàng:

- Khách hàng có thể yêu cầu giữ hàng tại một trong các Showroom/Cửa hàng
- Sản phẩm sẽ được chuẩn bị đầy đủ sau không quá 04 giờ, và được giữ lại tại cửa hàng không quá 12 giờ kể từ khi nhân viên tư vấn bán hàng xác nhận đơn đặt hàng của khách hàng.

4 - Phí vận chuyển + phí bảo hiểm sản phẩm:

- Phí vận chuyển: Miễn phí đối với những khách hàng trong khu vực thành phố ( bán kính 3 km ) , tính phí đối với các mặt hàng khác hoặc tùy theo thỏa thuận.
- Phí bảo hiểm sản phẩm: Đối với các sản phẩm khi chuyển hàng thông qua bên thứ 3 là công ty có ký hợp đồng vận chuyển với công ty máy tính Hoàng Vỹ, khách hàng thanh toán khoản phí bảo hiểm sản phẩm tùy theo giá trị của sản phẩm. Trong quá trình vận chuyển nếu xảy ra hỏng hóc, mất mát, khách hàng sẽ được đền bù 100% giá trị sản phẩm tại thời điểm xuất bán nếu đóng bảo hiểm.
5 - Các trường hợp khác:

- Khách hàng có yêu cầu chuyển hàng qua bên thứ 3 khác như nhà xe, người quen, hoặc đơn vị vận chuyển không ký hợp đồng trực tiếp với công ty  Hoàng Vỹ. Chi phí và mọi rủi ro trong quá trình vận chuyển do khách hàng chịu. Khi nhân viên giao hàng công ty  Hoàng Vỹ bàn giao sản phẩm cho bên thứ 3, thì khách hàng và đối tác vận chuyển của khách hàng cần xác nhận bằng điện thoại, tin nhắn SMS hoặc trên phiếu xuất hàng của công ty  Hoàng Vỹ.