Giới thiệu Công Ty

Tên công ty: Công ty TNHH Đầu Tư Và Phát Triển Hoàng Vỹ
Trụ sở chính: Số 151 Hùng Vương, Phường Hoàng Văn Thụ, TP Bắc Giang
Văn phòng giao dịch: Số 151 Hùng Vương, Phường Hoàng Văn Thụ, TP Bắc Giang
Lĩnh vực hoạt động kinh doanh: Cung cấp sản phẩm Máy tính, Linh kiện máy tính, Thiết bị văn phòng, Camera giám sát và các giải pháp ứng dụng công nghệ. Phân phối, cung cấp, mua bán các mặt hàng công nghệ thông tin.

Giới thiệu chung về Hoàng Vỹ Computer
Công ty TNHH Đầu Tư Và Phát Triển Hoàng Vỹ được thành lập từ năm 2012. Trải qua gần 5 năm hoạt động, Hoàng Vỹ đã có những bước phát triển mạnh mẽ. Bằng tinh thần phục vụ tận tụy, luôn lấy khách hàng làm trung tâm, Hoàng Vỹ đã từng bước khẳng định và tạo sự tín nhiệm trong lòng khách hàng, trở thành một trong những công ty cung cấp các sản phẩm máy tính, thiết bị kỹ thuật số, thiết bị văn phòng và các giải pháp ứng dụng công nghệ chuyên nghiệp nhất.


Sứ mệnh của công ty
Hoàng Vỹ xác định sứ mệnh của mình là trở thành người bạn đồng hành tin cậy nâng bước thành công của khách hàng, là nền tảng vững vàng để phát triển nghề nghiệp và mang lại cuộc sống phong phú về tinh thần cũng như vật chất cho toàn thể cán bộ, nhân viên trong công ty.

Tầm nhìn
Nỗ lực hết mình và không ngừng sáng tạo, đổi mới, phấn đấu trở thành công ty quy mô và chuyên nghiệp nhất trong lĩnh vực cung cấp máy tính, thiết bị văn phòng, thiết bị kỹ thuật số và giải pháp ứng dụng công nghệ.

Giá trị cốt lõi
Phương châm hành động “Khẳng định niềm tin và thương hiệu” cùng hệ thống quy trình làm việc chuẩn mực và hiệu quả đảm bảo thực hiện mục tiêu cao nhất của công ty Hoàng Vỹ là đáp ứng nhu cầu của khách hàng với chất lượng cao nhất, tốc độ nhanh nhất và chi phí thấp nhất.