Sản phẩmBộ Vi Xử Lý AMD CPU AMD Ryzen 7 1700x 3.4 GHz (Up to 3.8GHz) / 20MB / 8 cores 16 threats / socket AM4

-4%

CPU AMD Ryzen 7 1700x 3.4 GHz (Up to 3.8GHz) / 20MB / 8 cores 16 threats / socket AM4

Mã số sản phẩm :
Đang cập nhật ...
Giá bán: 10.590.000₫
Giá khuyến mãi: 10.190.000₫ [Giá đã có VAT]
Ưu đãi khác: - 300.000 ₫ (Online, Vnpay, KMPA)

CPU AMD Ryzen 7 1700x 3.4 GHz (Up to 3.8GHz) / 20MB / 8 cores 16 threats / socket AM4

Mô tả:

CPU máy tính AMD Ryzen 7 1700x 3.4 GHz (Up to 3.8GHz)

- Công nghệ AMD SenseMI
- Công nghệ AMD XFR (dải tần số)
- Cơ chế làm mát hiệu quả
- AMD Ryzen Master cho việc ép xung

 

 1.1. Tổng quan về sản phẩm

CPU máy tính Ryzen 7 1700x 3.4 GHz hỗ trợ dual-channel DDR4 với tốc độ tối đa 3200 MHz kèm theo đó là một loạt các tập lệnh như AVX2, AES, FMA3, AMD-V SSE 4.1, 4.2 ... Một công nghệ rất nổi bật trên Ryzen là kết nối liên đới mới được AMD gọi là Infinity Fabric. Đây là một giao tiếp giúp kết nối nhiều thành phần bên trong SoC và nó không chỉ được sử dụng trên Ryzen mà còn là các GPU Vega cũng như các vi xử lý AMD khác trong tương lai. Infinity Fabric cho phép các thành phần trong CPU kết nối với nhau nhanh và an toàn hơn và là một chuẩn chung cho các kết nối trong lẫn ngoài CPU.

 


1.2. Tính năng và tiện ích

Được hỗ trợ bởi Nền tảng AM4
Nền AMD AM4 mới mang lại sự tương thích và trung tâm dễ dàng. Bộ xử lý 1331-socket mới hoạt động với AMD Gen APU 7, CPU AMD Ryzen và APU "Raven Ridge" sắp tới. Một bo mạch chủ Socket AM4 bạn mua sẽ làm việc với bất kỳ bộ xử lý AM4! Và với sự hỗ trợ cho các tiêu chuẩn I / O mới nhất như USB 3.1 Gen 2, NVMe hoặc PCI Express 3.0, thật dễ dàng để xây dựng một hệ thống hiệu năng cao có thể phát triển theo nhu cầu của bạn.

Tiện ích của CPU máy tính AMD Ryzen Master cho ép xung
Mỗi bộ vi xử lý AMD Ryzen được mở khóa nhân bộ máy của bạn, vì vậy bạn có thể cá nhân hóa hiệu suất theo sở thích của bạn. AMD cung cấp tiện ích của AMD Ryzen Master để truy cập vào lợi thế mạnh mẽ này.
AMD Ryzen Master cung cấp tối đa bốn cấu hình để lưu trữ đồng hồ tùy chỉnh và điều chỉnh điện thế cho bộ nhớ Ryzen ™ và bộ nhớ DDR4. Bạn có thể đỗ xe lõi và điều chỉnh thời gian.

 

 

Giải pháp làm mát hệ thống của bạn
AMD cung cấp các giải pháp tản nhiệt cao cấp cho những người quan tâm đến cách chạy máy tính, âm thanh và giao diện. Thiết kế những bộ làm mát mới nhất của để cung cấp hoạt động gần như im lặng, được hỗ trợ với phần cứng nhiệt có khả năng - không tăng giá khi những bộ làm mát mới này được thêm vào các bộ xử lý hiện có - cho một giá trị to lớn.Dòng máy làm mát AMD Wraith mới cho Socket AM4 và bộ xử lý Ryzen mới. Từ Wraith Stealth, đến Wraith Spire có khả năng, đến Wraith Max hàng đầu, mọi bộ làm mát Wraith đều có âm thanh gần như im lặng kết hợp với khả năng chịu nhiệt. Ngoài ra, Wraith Coolers đi kèm với bộ xử lý CPU máy tính AMD Ryzen 7 có đèn LED chiếu sáng có thể điều chỉnh màu để bộ xử lý Ryzen ™ của bạn trông tuyệt hơn khi nó hoạt động.

CPU máy tính AMD Ryzen 7 1700x 3.4 GHz cho Trò chơi
Khi AMD trở lại thị trường bộ vi xử lý cao cấp và một bộ cân bằng tuyệt vời cho không gian không cạnh tranh, bộ xử lý AMD Ryzen  đại diện cho một khoảnh khắc quan trọng trong lịch sử chơi game PC.

Khí hậu của bộ xử lýCPU máy tính AMD Ryzen 7 1700x 3.4 GHz là đặc biệt quan trọng vì những game thủ mê game PC ngày càng than thở tình trạng trì trệ của nó. Nhiều năm nâng cấp gia tăng, chi phí gia tăng, phân khúc nhân tạo, và hiệu suất thu hẹp trên một đồng đô la đã khiến nhiều người sử dụng kêu gọi thay thế như bộ xử lý AMD Ryzen .

Đỉnh cao công nghệ AMD SenseMI
AMD giới thiệu công nghệ SenseMI, một bộ các tính năng học tập và thích nghi giúp bộ xử lý AMD Ryzen  tùy chỉnh hiệu suất của nó cho bạn và các ứng dụng của bạn.