Sản phẩmBộ Vi Xử Lý AMD CPU AMD Ryzen 7 1700 3.0 GHz (3.7 GHz with boost) / 20MB / 8 cores 16 threads / socket AM4

-5%

CPU AMD Ryzen 7 1700 3.0 GHz (3.7 GHz with boost) / 20MB / 8 cores 16 threads / socket AM4

Mã số sản phẩm :
Đang cập nhật ...
Giá bán: 8.990.000₫
Giá khuyến mãi: 8.499.000₫ [Giá đã có VAT]
Ưu đãi khác: - 300.000 ₫ (Online, Vnpay, KMPA)

CPU máy tính AMD Ryzen 7 1700
 

Mô tả:

Phiên bản cao cấp nhất CPU máy tính AMD Ryzen 7 1700 có 8 nhân (16 luồng) cho hiệu năng cao hơn phân khúc cùng giá là CPU Intel Core i7-7700K.
Sản phẩm này phù hợp các hệ thống máy Gaming, Stream, giải trí Hi-End cao cấp. Đây là dòng CPU máy tính đa nhân, đa nhiệm có mức xung nhịp cao phù hợp các hệ thống máy WORKSTATION như dựng hình 3D (3DS MAX, MAYA, Blender, Sketchup...), Render 3D, dựng phim (Adobe Premiere, After Effect, Sony Vegas, Corel Studio...), ứng dụng biên tập ảnh (Photoshop, Lightroom...) và các ứng dụng khác.

 

  1. Thông tin sản phẩm

1.1. Thông tin chi tiết sản phẩm

CPU 16 luồng xử lý tưởng chừng chỉ có ở những hộ thống server to lớn nhưng với dòng RYZEN mới của AMD thì 16 luồng đã gần phổ thông với người dùng với những mức giá hết sức ấn tượng, đặc biệt là sản phẩm AMD RYZEN 1700.

CPU máy tính AMD Ryzen 7 1700 có bộ nhớ L3 lên đến 20MB tính tới hiện tại thì đây là sản phẩm có 16 luồng xử lý rẻ nhất trên thị trường, để biết rõ thêm về số luồng nhiều như vậy có hiệu quả tốt không thì mình sẽ đi lần lượt qua các phép test.

 


Nói thêm về kiến trúc Zen của AMD, Zen là kiến trúc mới của AMD với việc sử dụng kiến trúc Zen AMD đã cải thiên đến 52% IPC - Chỉ lệnh thực hiện được trên mỗi xung nhịp.

Với 1700 ta có 8 với 16 luồng xử lý cùng mức xung mặc định 3.0GHz và khi boost sẽ lên đến 3.7GHz với mức xung như này thì dự đoán trước Ryzen 1700 sẽ mạnh mẽ tung hoành ở các phép test thiên về tính toán và dựng hình đòi hỏi độ tính toán cao, còn ở game thì hiện tại sẽ không phát huy hết hiệu quả với việc nhiều luồng nhưng mức xung nhịp khá thấp

Ryzen 7 1700 hỗ trợ dual-channel DDR4 với tốc độ tối đa 3200 MHz kèm theo đó là một loạt các tập lệnh như AVX2, AES, FMA3, AMD-V SSE 4.1, 4.2 ... Một công nghệ rất nổi bật trên Ryzen là kết nối liên đới mới được AMD gọi là Infinity Fabric. Đây là một giao tiếp giúp kết nối nhiều thành phần bên trong SoC và nó không chỉ được sử dụng trên Ryzen mà còn là các GPU Vega cũng như các vi xử lý AMD khác trong tương lai. Infinity Fabric cho phép các thành phần trong CPU kết nối với nhau nhanh và an toàn hơn và là một chuẩn chung cho các kết nối trong lẫn ngoài CPU.

 

1.2. Tính năng và tiện ích

Thiết lập thanh hiệu suất cao và hiệu quả
Kiến trúc "Kiến trúc" cốt lõi của kiến trúc Zen x86 Core mang lại hiệu năng cao giúp cải tiến hướng dẫn trên mỗi chu kỳ lên đến 52% so với lõi AMD thế hệ trước, mà không cần tăng công suất.

Đỉnh cao công nghệ AMD SenseMI
AMD giới thiệu công nghệ SenseMI, một bộ các tính năng học tập và thích nghi giúp bộ xử lý AMD Ryzen  tùy chỉnh hiệu suất của nó cho bạn và các ứng dụng của bạn.

Được hỗ trợ bởi Nền tảng AM4
Nền AMD AM4 mới mang lại sự tương thích và trung tâm dễ dàng. Bộ xử lý 1331-socket mới của chúng tôi hoạt động với AMD Gen APU 7, CPU AMD Ryzen và APU "Raven Ridge" sắp tới. Một bo mạch chủ Socket AM4 bạn mua sẽ làm việc với bất kỳ bộ xử lý AM4! Và với sự hỗ trợ cho các tiêu chuẩn I / O mới nhất như USB 3.1 Gen 2, NVMe hoặc PCI Express 3.0, thật dễ dàng để xây dựng một hệ thống hiệu năng cao có thể phát triển theo nhu cầu của bạn.

Giải pháp làm mát
AMD cung cấp giải pháp nhiệt cao cấp cho những người quan tâm đến cách chạy máy tính, âm thanh và giao diện.

Chúng tôi đã lắng nghe phản hồi của khách hàng và thiết kế những bộ làm mát mới nhất của chúng tôi để cung cấp hoạt động gần như im lặng, được hỗ trợ với phần cứng nhiệt có khả năng - không tăng giá khi những bộ làm mát mới này được thêm vào các bộ xử lý hiện có - cho một giá trị to lớn.

Tiện ích của AMD Ryzen Master cho ép xung
Mỗi bộ vi xử lý AMD Ryzen được mở khóa nhân từ từ nhà máy, vì vậy bạn có thể cá nhân hóa hiệu suất theo sở thích của bạn. AMD cung cấp tiện ích của AMD Ryzen Master để truy cập vào lợi thế mạnh mẽ này.

AMD Ryzen cho Trò chơi
Khi AMD trở lại thị trường bộ vi xử lý cao cấp và một bộ cân bằng tuyệt vời cho không gian không cạnh tranh, bộ xử lý AMD Ryzen  đại diện cho một khoảnh khắc quan trọng trong lịch sử chơi game PC.

Khí hậu của bộ xử lý AMD Ryzen  là đặc biệt quan trọng vì những game thủ mê game PC ngày càng than thở tình trạng trì trệ của nó. Nhiều năm nâng cấp gia tăng, chi phí gia tăng, phân khúc nhân tạo, và hiệu suất thu hẹp trên một đồng đô la đã khiến nhiều người sử dụng kêu gọi thay thế như bộ xử lý AMD Ryzen .