Sản phẩmTB VĂN PHÒNG Bộ thu phát Wifi Dlink DIR - 650L

Bộ thu phát Wifi Dlink DIR - 650L

Mã số sản phẩm : Dlink DIR - 650L

Hai ăng-ten 5dBi cho tốc độ truyền tải lên đến 300Mbps

Chuẩn mã hóa WPA2-PSK (AES), WPA-PSK (AES), và WEP (128/64-bit)

Hỗ trợ 4 cổng WAN

Bảo hành: 36 tháng

Giá bán: 479.000₫ [Giá đã có VAT]

Nhỏ gọn nhưng đầy sức mạnh nhờ được trang bị công nghệ IEEE 802.11n cùng hai ăng-ten 5dBi cho tốc độ truyền tải đạt mức tối đa lên đến 300Mbps. Với các hỗ trợ an ninh đa cấp, router D-Link DIR-605L giúp tăng cường bảo vệ dữ liệu của bạn trong quá trình truy cập mạng. Với chức năng điện toán đám mây dành riêng cho thiết bị chạy hệ điều hành iOS hoặc Android, bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc quản lý router của mình từ xa. Bên cạnh đó D-Link DIR-605L còn có khả năng vừa phát sóng wifi vừa cho phép kết nối mạng bằng dây với sự hỗ trợ của 4 cổng WAN.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Tốc độ truyền tải lên đến 300Mbps D-Link DIR-605L sở hữu hai ăng-ten 5dBi cùng công nghệ IEEE 802.11n cho tốc độ truyền tải lên đến 150Mbps. Giờ đây, với D-Link DIR-605L công việc cũng như hoạt động giải trí của bạn thông qua mạng internet sẽ đơn giản hơn bao giờ hết. Với ăng-ten tích hợp, bạn có thể dễ dàng tinh chỉnh để tập trung sóng wifi về hướng mà bạn cần và loại bỏ các điểm chết, không cần phát sóng đến.

 

Hỗ trợ an ninh không dây đa cấp
Với các chuẩn mã hóa như WPA2-PSK (AES), WPA-PSK (AES), và WEP (128/64-bit), D-Link DIR-600L sẽ đảm bảo cho việc truyền tải dữ liệu qua wifi một cách an toàn và bảo mật hơn, cho bạn an tâm hơn khi truy cập mạng mọi lúc bạn cần.

Sản phẩm 2 trong 1
D-Link DIR-605L không chỉ là thiết bị phát sóng wifi đạt chuẩn mà còn có thể trở thành router việc hỗ trợ đến 4 cổng WAN cho khả năng kết nối mạng cùng lúc cho 4 máy tính bằng dây cáp tín hiệu.

Hỗ trợ các thiết bị chạy iOS và Android
Với chức năng điện toán đám mây, bạn có thể dễ dàng quản lý router của mình từ xa thông qua cổng điện tử myDlink với ứng dụng myDlink. Chức năng này bạn có thể kiểm soát việc phát sóng wifi router của D-Link DIR-605L không có mặt tại nhà.

Sản phẩm liên quan